Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 New Member Bài viết: 7 Địa chỉ: 30/4 Đường số 8 phường 11 Gò vấp Hồ Chí Minh.

  Bấm xem số điện thoại
  Miền Nam 3/8/17 57 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Sữa non có màu vàng đục và đặc hơn sữa thường

  Từ lâu đời tại đa dạng nhà nước trên thế giới đã biết tới sữa non với các công dụng nổi bật. Tại Ấn Độ hàng ngàn 5 nay người dân nơi đây đã coi sữa non như 1 phương thuốc truyền thống. Trong nền khoa học hiện đại thì sữa non được xem như 1 loại thuốc bổ sức khỏe. Có đa dạng công trình nghiên cứu khoa học về các ích lợi của việc sử dụng sữa non hàng ngày để chăm nom sức khỏe. Nhưng mãi tới 5 1998 sữa non mới được lượm lặt và thương mại hóa bởi tập đoàn New Image.

  2. Sữa non alpha lipid là gì?

  [​IMG]  Bò ăn cỏ sống ngoài đồng nên yếu tố miễn dịch cao hơn người. sua non alpha lipid là sự tính hợp của những yếu tố miễn dịch, những yếu tố chống oxy hóa và công nghệ độc quyền Alpha lipid. Nó bảo đảm những thành phần quý giá trong sữa non được giữ lại, bao gồm kháng thể, vitamin và khoáng vật, canxi. Công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa là phospholipid sữa có hoạt tính sinh học thú vị, nâng cao khả năng kết nạp.

  Công nghệ độc quyền alpha lipid – Tháng 8 -2010

  Không phải chất lượng mọi loại sữa non đều như nhau. Sữa non alpha lipid lifeline của New Zealand với các tác dụng vượt trội nhờ vào công nghệ độc quyền alpha lipid đã giữ lại tối đa các dưỡng chất, thành phần trong ấy và tăng khả năng kết nạp. Nhờ ấy alpha lipid trở thành thú vị và ngày càng nổi tiếng vì các ích lợi mà nó đem lại cho người sử dụng. Với công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid với hoạt tính sinh học thú vị và bảo đảm những thành phần dinh dưỡng được bảo vệ khi qua acid dạ dày mà ko bị phân hủy, giúp ổn định hoạt tính sinh học, giúp những hạt sữa non được kết nạp tối đa vào cơ thể.

  03 lần nhận giải thường xuất khẩu lớn nhất New Zealand

  Ở New Zealand ngành công nghiệp sữa được quản lý nghiêm ngặt, sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt y cấp nhà nước New Zealand, tập đoàn đã nâng cao chất lượng sản phẩm tới tiêu chuẩn sản phẩm nghiêm ngặt nhất. Sữa non alpha lipid được đóng gói và nhập cảng 100% tại New Zealand. Đây là sản phẩm 3 lần đạt phần thưởng xuất khẩu lý tưởng nhất New Zealand. Sản phẩm sữa non alpha lipid được cam kết chất lượng bằng bảo hiểm bổn phận cho người tiêu sử dụng. Bảo hiểm Vero lên tới 20 triệu USD New Zealand.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile